Twitter Icon

Twitter

15.5M19 MB4.28
Ứng dụng tin cậy
Tải về

Mô tả của Twitter

Join the conversation! Twitter is your go-to social networking app and the source for what's happening in the world. From world news to local news, entertainment to sports and gaming, politics to fun stories that go viral, when it happens in the world, it happens on Twitter first. Find friends or follow influential people - every voice can impact the world! Join over 2 BILLION users worldwide!

Tweet, Retweet, Reply to Tweets, Share or Like - Twitter is Easy to Use
Chat privately or go big and initiate a group conversation with anyone who follows you. Track your friends & other Twitter followers or follow your favorite celebrity alongside hundreds of interesting Twitter users, to read their content at a glance. Engage your social network with noteworthy links, photos and videos. Discover which of your Tweets were liked or Retweeted.

Create your Free Twitter account Today!
Twitter allows you to find interesting people or build a following of people who are interested in you. Maintaining a social connection has never been easier!Twitter allows celebs to build a personal connection with their fans. This is why Twitter has become one of the most used social media platforms in the world.

Build an Engaging Profile
Customize your profile, add a photo, description, location, and background photo
Tweet often and optimize your posting times
Post visual content
Use hashtags in your tweets
Draw in followers outside of Twitter

Know What’s Trending Now
Discover top trending hashtags and breaking news headlines. Whether you’re interested in sports highlights, pop culture and entertainment or politics, Twitter is your source of information.

Live streaming events
Join the conversation or watch live videos to deeply engage with large audiences directly from your mobile device. Go Live, create your own live streaming events, share videos or sit back and watch events from around the world.

Privacy Policy: https://twitter.com/en/privacy
Terms and Conditions: https://twitter.com/en/tos

We share device identifying data with some advertising partners which may include app opens that happen prior to signing up. Please see here for more details: https://help.twitter.com/en/safety-and-security/data-through-partnerships
Tham gia cuộc trò chuyện! Twitter là ứng dụng mạng xã hội của bạn và là nguồn cho những gì đang xảy ra trên thế giới. Từ tin tức thế giới đến tin tức địa phương, giải trí đến thể thao và chơi game, chính trị cho đến những câu chuyện thú vị lan truyền, khi nó xảy ra trên thế giới, nó xảy ra đầu tiên trên Twitter. Tìm bạn bè hoặc theo dõi những người có ảnh hưởng - mọi tiếng nói đều có thể tác động đến thế giới! Tham gia trên 2 BILLION người dùng trên toàn thế giới!

Tweet, Tweet, Trả lời Tweet, Chia sẻ hoặc Thích - Twitter rất dễ sử dụng
Trò chuyện riêng tư hoặc đi lớn và bắt đầu một cuộc trò chuyện nhóm với bất kỳ ai theo dõi bạn. Theo dõi bạn bè và những người theo dõi Twitter khác hoặc theo dõi người nổi tiếng yêu thích của bạn cùng với hàng trăm người dùng Twitter thú vị, để đọc nhanh nội dung của họ. Thu hút mạng xã hội của bạn với các liên kết, hình ảnh và video đáng chú ý. Khám phá những Tweet của bạn đã được thích hoặc Tweet lại.

Tạo tài khoản Twitter miễn phí của bạn ngay hôm nay!
Twitter cho phép bạn tìm những người thú vị hoặc xây dựng một số người quan tâm đến bạn. Duy trì kết nối xã hội chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Twitter cho phép người nổi tiếng xây dựng kết nối cá nhân với người hâm mộ của họ. Đây là lý do tại sao Twitter đã trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Xây dựng hồ sơ thu hút
Tùy chỉnh hồ sơ của bạn, thêm ảnh, mô tả, vị trí và ảnh nền
Tweet thường xuyên và tối ưu hóa thời gian đăng bài của bạn
Đăng nội dung trực quan
Sử dụng hashtags trong tweet của bạn
Thu hút người theo dõi bên ngoài Twitter

Biết những gì Xu hướng hiện tại
Khám phá các hashtag xu hướng hàng đầu và phá vỡ các tiêu đề tin tức. Cho dù bạn có quan tâm đến các môn thể thao nổi bật, văn hóa pop và giải trí hay chính trị, Twitter là nguồn thông tin của bạn.

Sự kiện phát trực tiếp
Tham gia cuộc trò chuyện hoặc xem video trực tiếp để thu hút sâu sắc với khán giả lớn trực tiếp từ thiết bị di động của bạn. Phát trực tiếp, tạo các sự kiện phát trực tiếp của riêng bạn, chia sẻ video hoặc ngồi lại và xem các sự kiện từ khắp nơi trên thế giới.

Chính sách bảo mật: https://twitter.com/en/privacy
Điều khoản và điều kiện: https://twitter.com/en/tos

Chúng tôi chia sẻ dữ liệu nhận dạng thiết bị với một số đối tác quảng cáo có thể bao gồm mở ứng dụng xảy ra trước khi đăng ký. Vui lòng xem tại đây để biết thêm chi tiết: https://help.twitter.com/en/safe-and-security/data-ENC-partnerships

Đọc thêm

Xếp hạng của người dùng

Những đánh giá và xếp hạng này đến từ người dùng ứng dụng Aptoide. Để đánh giá và xếp hạng ứng dụng này, vui lòng cài đặt Aptoide

4.28
0
5
1268
4
489
3
208
2
37
1
129

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đánh giá của người dùng

Thông tin APK - Twitter

Phiên bản APK
8.49.0-alpha.03
Khả năng tương thích với Android
Android 5.1+ (Lollipop)
Lập trình viên
Twitter, Inc.
Chính sách riêng tư
http://twitter.com/privacy
Giấy phép
41
Thông tin chi tiết